Đào tạo cùng GlasWeld Âu Lạc

GlasWeld – Âu Lạc là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa kính tại Việt Nam. Với sự tập trung vào chất lượng dịch vụ và đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp sửa chữa kính chất lượng nhất.

Chúng tôi cung cấp cho bạn chương trình đào tạo tốt nhất để trở thành kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa kính. Với đầy đủ thiết bị và kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng đào tạo xử lý tất cả các dạng kính bị xước, kính bị nứt do đá văng. Khóa học với chương trình lý thuyết chuẩn mực nhất kết hợp với đào tạo kỹ năng thực hành thực tế sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được kỹ thuật tốt nhất của lĩnh vực này.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên có tay nghề tốt. Sau khi học một khóa đào tạo của chúng tôi, học viên đã có thể xử lý được tất cả các vết nứt, xử lý đánh bóng bề mặt kính sáng bóng trở lại, sạch vết ố, mốc, xước do nước mưa, gạt mưa gây ra.

Chương trình đào tạo của GlasWeld – Âu Lạc gồm các bài học kỹ thuật trong thời gian chỉ từ 2 tuần đến 1 tháng. Học viên được học và thử tay nghề trên những chiếc ô tô của khách hàng có sự giám sát của các thầy. Họ được học cách giao tiếp và làm việc với khách hàng, trả lời được những khúc mắc khi khách hàng đưa ra.

Để trở thành kỹ thuật viên sửa chữa kính chuyên nghiệp, để khởi đầu lĩnh vực kinh doanh đầy hấp dẫn và mới mẻ này tại Việt Nam, bạn hãy đăng ký để gia nhập hệ thống đại lý những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa kính xe hơi, kính xây dựng của hãng GlasWeld